Quỹ Phúc Tâm - luôn đồng hành cùng bạn trên hành trình lan tỏa lòng nhân ái

Thành lập vào năm 2020, Quỹ Phúc Tâm được mở ra với mục tiêu hỗ trợ phát triển kinh tế, trao quyền cho những hoàn cảnh khó khăn thông qua các chương trình từ thiện, y tế và giáo dục. Các hoạt động của Quỹ Phúc Tâm giúp thay đổi cuộc sống của hàng triệu người Việt.

Về y tế, Quỹ Phúc Tâm phối hợp cùng tập đoàn Sovico và Công ty Cổ phần Địa ốc Phú Long đã tài trợ
5 máy thở chức năng cao MV2000 EVO 5 của hãng Mek-ICS – Hàn Quốc cho Bệnh viện An Bình; hỗ trợ 1,7 tỷ đồng cho Hội Đông y TP thăm gia công tác phòng, chống dịch Covid -19; ủng hộ hàng trăm tỷ đồng vào Quỹ vaccine và công tác phòng chống dịch Covid-19 của Chính Phủ tại các tỉnh thành như Hà Nội, TPHCM, Hải Dương, Bắc Giang, Lạng Sơn, Cần Thơ,...

Cũng trong mùa dịch cao điểm 2021 tại Tp HCM vừa qua, Quỹ tổ chức chương trình “Bếp ăn yêu thương” cung cấp hơn 20.000 suất ăn mỗi ngày cùng hàng chục tấn lương thực, thực phẩm để chuyển đến người dân tại khu vực bị phong toả ở các quận, huyện: 4, 7, 10 và huyện Nhà Bè; các y bác sĩ tại các Bệnh viện dã chiến số 2, số 8, số 10 TP Thủ Đức. Với tấm lòng nhân ái để không một ai bị bỏ lại phía sau trong cuộc chiến chống dịch, mỗi phần cơm, mỗi phần lương thực gửi gắm nhiều tình cảm, yêu thương, mong muốn góp thêm sức mạnh để đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu, người dân cùng mạnh mẽ vượt qua đại dịch.

Mang theo sứ mệnh cải thiện cuộc sống, hỗ trợ kinh tế, an sinh với những hoàn cảnh khó khăn, tầm nhìn của chúng tôi là một Việt Nam khoẻ mạnh, hạnh phúc, không còn đói nghèo, không còn khó khăn, hoạn nạn.

Đồng hành cùng quỹ Phúc Tâm gieo yêu thương, thắp hy vọng mọi miền Tổ quốc ngay hôm nay!

Bạn cần hỗ trợ thêm?

Địa chỉ: 28A Trần Hưng Đạo, Phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Hotline: +84 28 3827 4456

Email: contact@quyphuctam.vn

© Phát triển và vận hành bởi Công ty Galaxy One